Tiếng Việt
 

Camera móc khóa 808 Hola

Màu sắc:

Giá bán
148,000đ
 • Giá cũ
  160,000đ
 • Tiết kiệm
  12,000đ

Chất liệu cao cấp Thiết kế tiện ích Độ bền cao
Kích thước: 
Còn 100/ 100 phiếu
|
Đã có 0 lượt mua
Thời gian còn lại:

 • Thanh toán khi
  nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc
 • Trả hàng
  trong 7 ngày

Đặc điểm chính

Chi tiết Sản phẩm: Camera móc khóa 808 Hola

Móc khoá camera ngụy trang Micro Camera 808 được thiết kế dưới dạng móc khoá xe hơi rất độc đáo. Ngoài khả năng ghi hình định dạng AVI chất lượng cao, chiếc camera gián điệp này còn được tích hợp microphone có khả năng thu âm trong phạm vi bán kính rộng. Chiếc máy quay mini Micro Camera 808 này hiện đang là một trong những phụ kiện cần thiết cho công tác an ninh, điều tra, báo chí. Cùng với những tính năng độc đáo, bên cạnh kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng khi cần thiết.
Móc khoá camera ngụy trang Micro Camera 808 được thiết kế dưới dạng móc khoá xe hơi rất độc đáo. Ngoài khả năng ghi hình định dạng AVI chất lượng cao, chiếc camera gián điệp này còn được tích hợp microphone có khả năng thu âm trong phạm vi bán kính rộng. Chiếc máy quay mini Micro Camera 808 này hiện đang là một trong những phụ kiện cần thiết cho công tác an ninh, điều tra, báo chí. Cùng với những tính năng độc đáo, bên cạnh kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng khi cần thiết.Thiết kế độc đáoCamera mini
Micro Camera 808 được thiết kế mô phỏng móc khoá điều khiển xe hơi, nếu chỉ nhìn qua bề ngoài rất khó có thể nhận ra được. Thiết bị có kích thước nhỏ gọn xấp xỉ 50x30x10mm, có thể gắn cùng chìa khoá xe hơi, thuận tiện cho bạn khi mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.
Sử dụng cảm biến CMOS độ phân giải caoSản phẩm được trang bị cảm biến CMOS, ống Kính 1/3’’, tiêu cự 3.7mm và độ nhạy sáng 0.5 lux cho phép ghi hình rõ nét dưới định dạng chuẩn AVI độ phân giải 640x480px. Thiết bị cũng hỗ trợ chụp ảnh JPEG 1280x960px. Bên cạnh đó, Microphone tích hợp còn có độ nhạy cao, hỗ trợ thu âm rõ ràng trong bán kính rộng.
Dễ dàng sao lưu dữ liệuCamera giá rẻ
Micro Camera 808 được thiết kế để kết nối với máy tính và thiết bị điện tử thuận tiện qua cổng USB mà không cần thiết phải có driver hoặc nguồn điện riêng. Chỉ việc kết nối với máy tính bạn đã có thể chép mọi dữ liệu từ camera qua máy tính bằng thao tác kéo thả quen thuộc. Sản phẩm tương thích hệ điều hành Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista, Macos và Linux.
Dung lượng lưu trữ 4GBThiết bị hỗ trợ dùng thẻ nhớ lưu trữ lên tới 4GB, cho phép bạn quay phim trong thời gian dài, cũng như dễ dàng thay thế thẻ nhớ khác khi cần thiết. Ngoài ra, nguồn pin sạc Li-ion 280mAh được tích hợp trên
Micro Camera 808 cũng giúp thời gian sử dụng kéo dài nhiều giờ liền (60-90 phút).

Máy Ảnh


Bộ sản phẩm bao gồm:
 • 1 x Bộ sản phẩm

Đặc điểm chính:

SKU HO750ELAUWHVVNAMZ-499052
Loại pin Pin sạc
Màu Đen
Gender Unisex
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 5x5x1
Bảo hành 03 Tháng (bằng tem)
Trọng lượng (KG) 0.2


Camera móc khóa 808 Hola

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua các sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem


Mua ngay

Camera móc khóa 808 Hola


 
 
 

148,000 đ

*